Rất nhiều khách hàng phân vân khi muốn tìm kiếm một công ty thiết kế website để xây dựng cho mình một trang web đúng chuẩn!

Thành lập từ năm 2006 - những năm đầu tiên của "Website hóa các doanh nghiệp", Vinabits hiểu được những băn khoăn của khách hàng. Khi các doanh nghiệp thiết kế web tại Đà Nẵng nở rộ, khách hàng có càng nhiều sự lựa chọn thì họ càng có nhiều nguy cơ nhầm lẫn. Tại sao? Thị trường!... đôi lúc khách hàng phải cân nhắc giữa giá thành và chất lượng; một khi chất lượng có vẻ "mở hồ", họ sẽ nghiên sự lựa chọn sang giá thành: cũng giống như xây nhà, một người không có nhiều cơ hội để xây nhà cho mình, "các nhà thầu" luôn phô diễn những ưu điểm của họ, nào là công nhân lành nghề, nào là máy móc hiện đại,... nhưng khi vào thực tế người ta mới biết có quá nhiều "lính đánh thuê" trong đội công nhân lành nghề, hay máy móc hiện đại chủ yếu là thuê ngoài?.

Vậy lựa chọn nhà thiết kế web nào là hợp lý? Bạn hãy xem xét 3 điểm cơ bản sau:

 1. Kinh nghiệm: nếu bạn không muốn website bị mất vĩnh viễn vào một ngày nào đó, đừng chọn nhà thiết kế mới mẻ hoặc cá nhân (có quá nhiều rủi ro!)

 2. Năng lực: nhà thiết kế đã làm được gì, trông nó ra sao, người ta có "bỏ" nhà thiết kế đó đi không?

 3. Giá thành: giá rẻ không hẳn là kém, nhưng thường khó mà thực hiện một website, sau đó chăm sóc nhiều năm (tại WebsitePlaza là trọn đời) mà giá thành chỉ dưới 4 triệu đồng? Sản phẩm rẻ liệu có thực sự tốt? Hãy chọn một sản phẩm có giá thành hợp lý!

Một điểm nữa rất đang quan tâm: ngày nay, mạng xã hội rất rộng rãi, bạn hãy xem "người ta" phản ảnh thế nào trên Facebook của doanh nghiệp đó?

 

WebsitePlaza là một dự án trọng điểm của Vinabits, thành lập với chủ trương tập trung nguồn lực cho mảng thiết kế web, nhằm tạo ra hẳn một "PLAZA" chuyên về web hàng đầu tại Đà Nẵng. Dự án thiết kế web tại Đà Nẵng - WebsitePlaza ra đời tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọ dễ dàng hơn bởi các lẽ:

 

 1. Chúng tôi là một "nhà thầu" kinh nghiệm, khách hàng dễ dàng tra cứu qua trang WHO.IS: http://who.is/whois/vinabits.com (đây cũng chính là cách để khách hàng tìm hiểu xem liệu một "nhà thầu" đã tồn tại lâu chưa? có đủ kinh nghiệm, đội ngũ và đặc biệt là sự bền vững để chăm sóc Website của mình trong thời gian dài hay không?)

 2. Chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng có tên tuổi, chăm sóc họ rất nhiều năm qua: Bệnh viện C Đà NẵngBệnh viện Chỉnh hìnhTổng công ty VNECOVNC55Thép Dana-ÝThép Thành LợiThành Lợi buildingđặc sản Đà Nẵng TrầnBà Thôinhà hàng Apsara Đà Nẵngkhách sạn Fansipan,...

 3. Chúng tôi hiểu được khách hàng ở mọi lĩnh vực nhờ kinh nghiệm của mình.

 4. Giá thành chúng tôi không vào hàng rẻ, nhưng được chào hợp lý, phù hợp với công sức và chất lượng sản phẩm; đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 5. Về đội ngũ, máy móc, hạ tầng, kỹ thuật: nhiều công ty khác sẽ tuyên bố "RẤT MẠNH", nhưng chúng tôi để khách hàng của mình đánh giá điều này.

 

Lựa chọn một "nhà thầu" là cả quá trình tìm kiếm, chọn lọc vất vả của "chủ đầu tư", chúng tôi rất mong sẽ có cơ hội trở thành "nhà thầu" thiết kế, xây dựng và bảo trì vĩnh viễn trụ sở làm việc online của quý khách hàng. Hãy liên hệ với WebsitePlaza, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng:

 • Tham khảo bảng giá thiết kế web doanh nghiệp tại đây.
 • Trực tiếp: 59 Trần Phú, TP. Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0236.574.777

 • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 • Mạng xã hội Facebook: http://www.facebook.com/ctyvinam

 • Skype hay Yahoo Messenger: vinabits